นโยบายความเป็นส่วนตัว

บน www. ipcasia.org (ต่อจากนี้ไปจะเรียกว่า ipcasia.org ) ความเป็นส่วนตัวของผู้เยี่ยมชมถือเป็นข้อกังวลอย่างยิ่งของเราหน้านโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่ ipcasia.org อาจได้รับและรวบรวมและข้อมูลจะเป็นอย่างไร ใช้แล้ว

 

โฆษณาบนเครื่องมือค้นหา

เช่นเดียวกับเว็บไซต์ระดับมืออาชีพอื่น ๆ อีกมากมาย ipcasia.org ลงทุนกับโฆษณาทางอินเทอร์เน็ตพันธมิตรการโฆษณาของเรารวมถึง bing Ads (Yahoo Ads) เพื่อเพิ่ม ROI การโฆษณาออนไลน์ให้สูงสุดและเพื่อค้นหาลูกค้าเป้าหมาย nicety-m.com ได้ใช้รหัสติดตามที่สร้างขึ้นโดย เครื่องมือค้นหาเหล่านั้นเพื่อบันทึก IP ของผู้ใช้และขั้นตอนการดูเพจ

 

ข้อมูลการติดต่อทางธุรกิจ

เรารวบรวมข้อมูลการติดต่อทางธุรกิจทั้งหมดที่ส่งผ่านอีเมลหรือเว็บฟอร์มบน ipcasia.org จากผู้เยี่ยมชมการระบุผู้เยี่ยมชมและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อที่ป้อนจะถูกเก็บไว้อย่างเคร่งครัดสำหรับการใช้งานภายในของ ipcasia.orgipcasia.org จะรับรองความปลอดภัยและการใช้งานที่เหมาะสมของ ข้อมูลเหล่านั้น

 

การใช้ข้อมูล

เราจะใช้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ตามที่อธิบายไว้ด้านล่างเท่านั้นเว้นแต่คุณจะยินยอมโดยเฉพาะให้ใช้งานประเภทอื่นไม่ว่าจะในเวลาที่มีการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้จากคุณหรือผ่านความยินยอมในรูปแบบอื่น ๆ จากคุณ:

1. เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนเพื่อดำเนินการสั่งซื้อใด ๆ ที่คุณได้วางไว้

2. เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้เพื่อให้บริการเฉพาะที่คุณร้องขอเช่นการติดต่อร้านค้าปลีก

3. เราจะใช้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณเพื่อตอบคำถามที่คุณส่งถึงเรา

4. เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนของคุณเพื่อส่งอีเมลถึงคุณเป็นครั้งคราวเช่นจดหมายข่าวและประกาศเกี่ยวกับโปรโมชั่นของเรา

5. เราอาจเปิดเผยข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้ตามที่กฎหมายกำหนดหรือกระบวนการทางกฎหมาย

6. เราอาจเปิดเผยข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลเพื่อตรวจสอบการฉ้อโกงการล่วงละเมิดหรือการละเมิดอื่น ๆ ของกฎหมายกฎหรือข้อบังคับหรือข้อกำหนดหรือนโยบายสำหรับเว็บไซต์

 

ยกเลิก / แก้ไข

ตามคำขอของคุณเราจะ (ก) แก้ไขหรือปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (b) หยุดส่งอีเมลไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ และ / หรือ (c) ปิดการใช้งานบัญชีของคุณเพื่อป้องกันการซื้อในอนาคตผ่านบัญชีนั้นคุณสามารถส่งคำขอเหล่านี้ได้ที่ส่วนข้อมูลลูกค้าหรือโดยการโทรศัพท์หรือส่งอีเมลคำขอของคุณไปยังฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ ipcasia.org ที่ GlennGong@ipc.org . โปรดอย่าส่งอีเมลหมายเลขบัตรเครดิตของคุณหรือข้อมูลที่ละเอียดอ่อนอื่น ๆ